PSA NITROGEN GAS GENERATOR
เครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนแบบพีเอสเอ

 

จำหน่าย และออกแบบติดตั้ง เครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจน (Nitrogen gas generator) หรือเรียกกันโดยทั่วไปว่า เครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจนแบบ PSA เหมาะสำหรับการนำไปติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้ก๊าซไนโตรเจน อาทิเช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมการเกษตร และอุตสาหกรรมเหล็ก เป็นต้น สินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัดที่สุดในไทยรับประกันตั้งแต่ 1-10ปี

บริษัทของเราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนหลักอย่างเป็นทางการ รวมทั้งให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งชุดเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนโดยทีมงานมืออาชีพ สินค้ามีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ISO9001 จากโรงงานผู้ผลิต ราคาเริ่มต้นเพียง 49,950 บาท ต่อ 1 ชุด โดยแต่ละรุ่นสินค้าจะมีกำลังการการผลิตและกักเก็บปริมาณก๊าซไนโตรเจนเจนได้แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดของถังบรรจุก๊าซออกซิเจนซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ขนาด 50 ลิตร ไปจนถึง 100,000 ลิตร สนใจตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนหรือติดต่อเราได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้

@685tplxr

เกี่ยวกับก๊าซไนโตรเจน 

ไนโตรเจนเป็นธาตในกลุ่มอโลหะ เลขอะตอม 7 สัญลักษณ์ตามตารางธาตุคือ N เป็นธาตุที่พบได้ทั่วไปบนโลกโดยมีอัตราส่วนมากถึงร้อยละ 78 ในชั้นบรรยากาศโลก โดยทั่วไปไนโตรเจนจะอยู่ในสถาณะก๊าซซึ่งประกอบไปด้วยไนโตรเจน 2 โมเลกุล (N2) ก๊าซไนโตรเจนถูกนำมาใช้ประโยชน์กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อาทิเช่น การนำมาใช้บรรจุลมยางในยานยนต์ ใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร ใช้ในสถาณะกรดไนตริกเพื่อทำปฏิกริยาเกิดการทำละลายโลหะบางชนิด และอื่นๆอีกมากมาย ปัจจุบันมนุษย์นำมาก๊าซไนโตรเจนมากักเก็บเพื่อการใช้งานต่างโดยเก็บไว้ในสองสถาณหลักคือ สถาณะก๊าซและสถาณะของเหลวหรือไนโตรเจนเหลว โดยวิธีการทำก๊าซไนโตรเจนในสถาณนะก๊าซที่ใช้กันอย่างแพร่หลายคือวิธีแบบ PSA ซึ่งทำก๊าซไนโตรเจนได้จากเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนแบบ PSA


คลิกอ่าน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไนโตรเจน
 

เกี่ยวกับ PSA Nitrogen gas generator

PSA ย่อมาจาก Pressure Swing Adsorption คือเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับใช้แยกก๊าซโดยหลักพื้นฐานเกี่ยวกับการดูดซับตรงบริเวณพื้นผิวโมเลกุลชั้นในของก๊าซ โดยแยกก๊าซต่างๆออกจากกันโดยคุณลักษณะเฉพาะของก๊าซนั้นๆ โดย PSA เทคโนโลยีนี้สามารถแยกก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์ที่ 95-99.99% จากก๊าซที่มีอยู่ในธรรมชาติทั่วไป ซึ่งเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนแบบ PSA นี้ประกอบไปด้วยส่วนต่างที่สำคัญหลักได้ 5 ส่วนด้วยกันได้แก่
  1. Compressed Air Purification System ส่วนนี้จะเป็นส่วนที่อัดอากาศและอากาศ และแยกก๊าซที่ต้องการออกจากน้ำ ฝุ่น และน้ำมันออกจากอากาศ โดยใช้ตัวกรองชนิดต่างรวมทั้งเครื่องทำลมแห้งหรือ Air drier 
  2. Air buffer system ส่วนนี้เป็นส่วนถังพักก๊าซไนโตรเจนที่ผ่านการกรองแยกก๊าซและของเหลวที่ไม่ต้องการออกแล้ว ส่วนนี้จะประกอบไปด้วยซายน์ชนิดต่างหูสำหรับเป็นตัวควบคุมการไหลเข้า-ออกของก๊าซ
  3. Oxygen and Nitrogen Separation System ส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด เป็นส่วนที่ประกอบไปด้วย อุปกรณ์ที่ผลิตก๊าซไนโตรเจนเป็นถังสองถุงที่ใช้หลักการดูดซับโดยใช้โมเลกุลของคาร์บอนเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อให้ได้ก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์
  4.  Nitrogen Buffer System ส่วนนี้คือถังกักเก็บก๊าซไนโตรเจนที่บริสุทธิ์ เพื่อความเสถียรภาพในการนำไปใช้งานต่อ ซึ่งส่วนนี้อาจมีตัวกรองอากาศอีกชั้นหนึ่งเพื่อขจัดฝุ่นต่างๆให้มีจำนวนน้อยที่สุดก่อนนำก๊าซไนโตรเจนไปใช้
  5. Electrical Control System ส่วนนี้คือส่วนแผงวงจรไฟฟ้าสำหรับควบคุมชุดเครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจนทั้งหมด


 

ตรวจสอบรายละเอียดสินค้า ข้อมูลทางเทคนิคได้ด่านล่างนี้ หรือติดต่อเรา


ตัวอย่างสินค้าและราคา