ปั๊มลมเสียงเงียบ - Scroll Air-compressor

ภาพตัวอย่างสินค้า ปั๊มลมเสียงเงียบ

นำเข้าและเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสินค้าเครื่องปั๊มลมเสียงเงียบ ปั๊มลมแบบสกรอล (Scroll Air-compressor) แบรนด์ Kaishan สินค้าคุณภาพสูงมาตรฐาน ISO ประหยัดพลังงานที่สุด เสียงเงียบ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไร้น้ำมันและสารตกค้าง ราคาถูกที่สุดในไทย

ทำไมต้องเลือกปั๊มลมเสียงเงียบของเรา?


จุดเด่นของปั๊มลมเสียงเงียบแบบสกรอล (Scroll Air-compressor)คือ มีความใกล้เคียงกับปั๊มลมแบบสกรูทั้งขนาดแรงม้าและอัตราการไหลของอากาศรวมทั้งลักษณะการใช้งาน แต่ราคาต่ำกว่าปั๊มลมแบบสกรูมาก โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงเครื่องละ 69,950 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับราคาปั๊มลมสกรูทั่วไปในท้องตลาดที่มีราคากว่า 200,000 บาท

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเครื่องปั๊มลมเสียงเงียบแบบสกรอล (Scroll Air-compressor) คือ มีอัตราเสียงรบกวนที่ต่ำมาก อยู่ที่ 50-60 เดซิเบลเท่านั้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับปั๊มลมแบบ Piston ทั่วไปที่มีความดังของเสียงถึง 80-85 เดซิเบล จุดเด่นในเรื่องความเงียบเสียงนี้จึงทำให้ปั๊มลมแบบสกรูอบของเราเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ปิดเช่น ห้องปฎิบัติการ ขนาดแรงม้ามีให้เลือกตั้งแต่ 10 แรงม้า (10HP) ไปจนถึงกว่า 500 แรงม้า (500HP) และนอกจากนี้เรายังบริการออกแบบและทำถังพักลม (air tank) ขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 75 - 100,000 ลิตรเพื่อใช้งานกับเครื่องปั๊มลมเสียงเงียบแบบสกรอล โดยลูกค้าสามารถกำหนดแบบที่ต้องการเช่นขนาดรู ขาตั้ง รวมทั้งการเสริมล้อติดตั้งต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน

เรามั่นใจ เราเป็นผู้แทนจำหน่ายปั๊มลมเสียงเงียบแบบสกรอลที่ให้ราคาถูกที่สุดในไทย สินค้าคุณภาพดีได้รับมาตรฐานISO9001 และได้รับการรับรองมาตรฐานจากรัฐบาลประเทศจีนพร้อมรับประกันคุณภาพสินค้ามากสุดถึง3ปี (3 years warranty) รวมทั้งมีทีมงานมืออาชีพและวิศวกรผู้มีประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาและบริการก่อน-หลังการขายตลอด 24 ชม. สนใจศึกษารายละเอียดด้านล่าง หรือติดต่อเราได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้


@685tplxr

รายละเอียดสินค้าปั๊มลมเสียงเงียบแบบสกรอล (Scroll Air-Compressor)

 
โครงสร้างภายในเครื่องปั๊มลมเสียงเงียบ (Scroll Air-Compressor)

 

ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลทางเทคนิคเช่น อัตราการไหลอากาศ ( Air discharge capacity) กำลังแรงม้า-กำลังไฟฟ้าไฟฟ้า รวมทั้ง ขนาด กว้างxยาวxสูง และน้ำหนักของ Scroll Air-compressor รวมทั้งตัวอย่างลักษณะการนำไปใช้งาน ได้จากข้อมูลแสดงด้านล่างนี้ หรือติดต่อเรา


ภาพตัวอย่างสินค้าจริงในสต็อค ปั๊มลมเสียงเงียบ (Scroll Air-Compressor) อาทิเช่นรุ่น WX-0.6/8, WX-1.0/8 และ WX-1.5/8 ขนาดแรงม้า (HP) 6, 10, 15 และ 20 HP


 
คลิกสำหรับ Kaishan Screw Air-compressor