ข้อต่อตรงเกลียวใน สแตนเลสเกรด304 316

FEMALE THREAD STRAIGHT COUPLING SUSU304 316

Female thread straight coupling ข้อต่อตรงเกลียวในวัสดุ SUS304

จำหน่ายข้อต่อตรงเกลียวใน (Female thread stright coupling) วัสดุสแตนเลสเกรด304 316และ316L (SUS304, 316, 316L) ขนาดตั้งแต่ 1/4", 3/4", 1/2", 1" ,2" ไปจนถึงกว่า 4" มีทั้งแบบเกลียว NPT และ BSPT ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 19บาท สินค้าคุณภาพดีมาตรฐานการผลิตจากโรงงานราคาถูกที่สุด

ข้อต่อตรงเกลียวในสแตนเลส ภาพตัวอย่างสินค้าจริง female thread straight coupling

เกี่ยวกับข้อต่อตรงเกลียวใน

ข้อต่อเกลียวใน (Female thread stright coupling) เป็นข้อต่อตรงที่มีลักษณะคล้ายท่อที่ทำจากวัสดุต่างๆเช่นเหล็กหรือสแตนเลสโดยมีลักษณะเฉพาะกล่าวคือมีลักษณะเป็นเกลียวใน (female thread) ทั้งสองข้างซึ่งเกลียวดังกล่าวจะถูกกลึงตามแบบมาตรฐานเกลียวต่างๆเช่นเกลียว NPT และ BSPT หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า เกลียวละเอียดและเกลียวประปาตามลำดับ มีขนาดตั้งแต่ 1/4"ถึงกว่า4"เหมาะสำหรับใช้เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างท่อเกลียวนอกหรือข้อต่อเกลียวนอกต่างๆ
ข้อต่อตรงสแตนเลสเกลียว NPT สินค้าจริง female thread straight coupling 1-1/2"
ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัสดุสแตนเลสเกรด 304 316ที่สามารถทนทานต่อการเกิดสนิม ทนกรด-ด่างได้ดีและมีอายุการใช้งานที่นาน รองรับแรงดันได้0-15บาร์ ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งต่อการนำมาใช้เป็นวัสดุหลักในการทำชิ้นงานข้อต่อตรงเกลียวใน (female thread coupling) ทำให้ข้อต่อดังกล่าวคงทน แข็งแรงและเหมาะกับทุกสภาวะการใช้งาน
ภาพแสดงลักษณะของเกลียวในของข้อต่อ

 

สนใจสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้

 
 
 
ADD Official Line account
 

ตัวอย่างสินค้าในสต็อคข้อต่อตรงเกลียวในสแตนเลส