ถังลมสแตนเลส40ลิตร
HORIZONTAL AIR TANK 40L STAINLESS STEEL

ถังลมสแตนเลสขนาด40ลิตร แนวนอน ภาพสินค้าจริง horizontal air tank 40L Stainless Steel

จำหน่ายถังลมสแตนเลส40ลิตร แนวนอน ถังพักลมขนาด40ลิตรทรงนอน ถังลมสแตนดาร์ด 40ลิตร (Standard Stainless Steel air tank 40L) สินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิต แข็งแรง ทนทาน รองรับแรงดันสูงสุดกว่า 10บาร์ สินค้าถังลมสแตนเลส40ลิตรราคาประหยัดที่สุดเริ่มต้นเพียงใบละ 9,999 บาท

Horizontal air tank 40L Stainless Steel ขนาดของถังลม40ลิตรเมื่อเปรียบเทียบกับขนาดขวดน้ำ1.5ลิตรทั่วไป

เกี่ยวกับถังลม40ลิตรแนวนอน

โดยทั่วไปแล้วถังลมมีหน้าที่หลักในการใช้เก็บอากาศเพื่อให้ได้แรงดันอากาศที่ต้องการหรือสร้างความเสถียรด้านแรงดันในการใช้งาน อย่างไรก็ดีคุณสมบัติพิเศษของถังลมสแตนเลส40ลิตรคือคุณสมบัติด้านความคงทนและป้องกันการเกิดสนิมโดยวัสดุสแตนเลส (Stainless Steel)คือโลหะที่มีความคงทนเหมาะกับงานด้านแรงดันและเกิดปฏิกริยาออกซิเดชั่นซึ่งก่อให้เกิดสนิมได้ยากมาก ดังนั้นถังลม40ลิตรแนวนอนของเราเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในอุตสาหกรรมด้านต่างๆอาทิเช่น อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่มรวมถึงห้องปฏิบัติการต่างๆที่ต้องการความปลอดภัยสูง
ถังพักลมสแตนเลส40ลิตรแนวนอน วัสดุทำจากสแตนเลสอย่างดี

ข้อมูลเกี่ยวกับตัวถังลมสแตนเลส40ลิตร

รูปทรง ถังลมสแตนเลส40ลิตร(40L Stianless Steel air tank)ถูกออกแบบเป็นรูปทรงตามแนวนอน(Horizontal) โดยมีขาตั้งและรูสำหรับยึดจับเหมาะกับการนำไปใช้งานได้หลากหลาย

Horizontal air tank 40L Stainless Steel ภาพแสดงลักษณะขาตั้งของตัวถังและรูสำหรับเจาะยึด

วัสดุตัวถังทำจากสแตนเลสเกรด304อย่างดี (SUS403) มีความคงทนด้วยความหนาตัวถังถึง2-3mm และผ่านการทดสอบการรองรับแรงดันสูงสุดที่กว่า 12บาร์เหมาะกับการใช้งานที่1-10บาร์

ช่องทางเข้า-ออกอากาศ(air inlet-outlet nozzle) และการไหลออก(drian)บนตัวถังประกอบไปด้วยช่องเข้า-ออกรอบตัวถังถังมีลักษณะเป็นข้อต่อเกลียวในขนาดเกียวตั้งแต่ 1/4" - 1/2"เพิ่มความสะดวกอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการต่อสายลม(air tube)เข้ากับตัวถัง การต่ออุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น pressure gauge, safety valveและ drian valve

ถังพักลมสแตนเลส40ลิตรแนวนอน ภาพแสดงรูเกลียวในหรือช่องทางเข้า-ออกบนตัวถัง

 

สนใจสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้

 
 
 
ADD Official Line account

 
ถังพักลมสแตนเลส40ลิตรแนวนอน ถังพักลมทุกใบถูกตรวจสอบและบรรจุป้องกันอย่างดีก่อนการจัดส่งถึงมือผู้ใช้งาน