โรงเรือนแคคตัสขนาด4ตารางเมตร
CACTUS GREENHOUSE SIZE 4 SQ

โรงเรือนขนาดประมาณ4ตารางเมตร โรงเรือนแคคตัสหลังคาทรงจั่วขนาดประมาณ2×2เมตร

จำหน่ายโรงเรือนแคคตัสขนาดประมาณ2×2เมตร (2×2m Cactus Greenhouse) โรงเรือนใหญ่ทรงจั่ว (Gable greenhouse) โรงเรือนแคคตัสสำเร็จรูป (Finished Cactus greenhouse) สินค้าโรงเรือนคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานมีมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตระดับสากล ราคาพิเศษถูกที่สุดในไทยเริ่มต้นเพียง 11,999 บาท โรงเรือนขนาดใหญ่เหมาะสำหรับเลี้ยงแคคตัสและต้นไม้ชนิดอื่นๆโดยมีขนาดประมาณ 2×2เมตร (1.95×1.95 M)หรือพื้นที่ประมาณ4ตารางเมตร

ภาพสินค้าจริงโรงเรือนแคคตัส ขนาดประมาณ2×2เมตร (1.95×1.95เมตร)

เกี่ยวกับโรงเรือนแคคตัสสำเร็จรูปทรงจั่วขนาด 2×2เมตรโดย PKT Garden

โรงเรือนแคคตัสขนาดประมาณ2×2เมตรของเรามีลักษณะเป็นโรงเรือนที่มีหลังคาเป็นทรงจั่วหรือทรงสามเหลี่ยมซึ่งบางท่านอาจเรียกกันโดยทั่วๆไปว่าโรงเรือนแคคตัสทรงหลังคาสามเหลี่ยมหรือโรงเรือนแคคตัสทรงสามเหลี่ยม ตัวโรงเรือนมีลักษณะพื้นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสสามารถวางชั้นวางต้นแคคตัสหรือต้นไม้ชนิดอื่นได้ง่ายดาย สะดวกยิ่งขึ้นด้วยช่องทางระบายอากาศบนหน้าหลังคาและประตูทางเข้า-ออกด้านหน้าสินค้าโรงเรือนคุณภาพดีแข็งแรงทนทานโดย PKT Garden by PKT Billion International Co., LTD. ราคาประหยัดที่สุดด้วยเงื่อนไขพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,999บาทเท่านั้น
Gable Cactus greenhouse ภาพแสดงโรงเรือนแคคตัสหลังคาทรงจั่วหรือทรงสามเหลี่ยม

ข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างและวัสดุของโรงเรือนแคคตัสขนาดประมาณ 2×2เมตร

 

1)วัสดุโครงสร้างและสีของโรงเรือน

โครสร้างฐานโรงเรือนทำจากวัสดุอลูมิเนียมหรือAluminum/Aluminium (Al)อย่างดีซึ่งจัดเป็นธาตุในกลุ่มโลหะมีคุณสมบัติพิเศษคือมีความหนาแน่ทนทานแต่มีน้ำหนักที่เบาต่อต้านปฏิกริยาออกซิเดชั่น(Oxidation reaction)ได้ดีกล่าวโดยง่ายคือป้องกันการเกิดสนิมได้ดีดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งในการนำทำเป็นโครงสร้างของโรงเรือนเพื่อใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ
โครงสร้างโรงเรือน ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอย่างดี
นอกจากนี้วัสดุโครงสร้างโรงเรือนของเราถูกเคลือบสีเพื่อเหตุผลด้านความทนทานและความสวยงามอีกด้วยโดยสีที่ได้รับความนิยมนำมาเคลือบโครงสร้างโรงเรือนแคคตัสขนาด2×2เมตรของเราคือสีเขียวเป็นต้น
ชิ้นส่วนโรงเรือนแคคตัส ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอย่างดีเคลือบสีเขียวเพื่อความคงทนและสวยงาม
เสริมความคงทนของตัวโรงเรือนด้วยฐานโรงเรือนให้มีความหนาวัสดุพิเศษและเป็นแท่งวัสดุแบบเต็มชิ้นไร้รอยต่อเพื่อมั่นใจได้ว่าสามารถรองรับน้ำหนักของโรงเรือนได้ดีรวมทั้งมีการเคลือบสารกันสนิมและทำสีเพื่อความคงทนและสวยงามด้วยเช่นกัน
ฐานโรงเรือนแคคตัสขนาดประมาณ2×2เมตร หนาแข็งแรงคงทนเป็นวัสดุเต็มชิ้นไร้รอยต่อ

2) วัสดุแผ่นผนังโรงเรือนและหลังคา

ผนังกั้นโรงเรือนและวัสดุคลุมหลังคาของเราทำมาจากวัสดุPC(Polycarbonate)อย่างดีด้วยความหนาถึง4มม. PC หรือโพลีคาร์บอเนตจัดเป็นวัสดุโพลีเมอร์ชนิดหนึ่งมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง มีลักษณะเป็นวัสดุโปร่งแสงหรือกึ่งใสให้แสงผ่านได้ถึง80เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นปริมาณแสงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพาะเลี้ยงแคคตัสและต้นไม้อีกหลายชนิดป้องกันการรั่วซึมจากน้ำและฝนตกทำให้ต้นไม้หรือแคคตัสอยู่สภาวะปิดที่ผู้เลี้ยงสามารถควบคุมการให้น้ำได้
PC ผนังและหลังคาโรงเรือน มีลักษณะโปร่งแสงกันน้ำได้ดี
จุดเด่นข้อดีของวัสดุ PC (Polycarbonate)ที่นำมาทำเป็นผนังโรงเรือนขนาดประมาณ2×2เมตรนั้นคือ มีความคงทนค่อนข้างสูง แตกหักได้ยากมากเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุเนื้อแข็งเช่นกระจกหรือแก้ว วัสดุPCมีลักษณะโคงสร้างที่มีผนังสองชั้นด้านในโปร่งแต่ยึดกันด้วยโครงสร้างภายในตลอดแผ่นโดยไม่มีลักษณะทึบทำให้แสงผ่านได้ดี นอกจากนี้จุดเด่นเรื่องน้ำหนักเบาก็ช่วยให้โครงสร้างตัวโรงไม่ต้องรับน้ำหนักมากยืดอายุการใช้งานให้โครงสร้างได้เพิ่มยิ่งขึ้น อีกหนึ่งจุดเด่นของวัสดุ PC ของโรงเรือนแคคตัสคือปกป้องรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานโรงเรือนจะปลอดภัยจากรังสียูวี
โรงเรือนแคคตัสทรงหลังคาสามเหลี่ยม ผนังและหลังคาโรงเรือนใช้วัสดุ PC ทั่วทั้งโรงเรือน

3) ช่องทางเข้า-ออกและการระบายอากาศ


โรงเรือนแคคตัสทรงตั่วขนาดประมาณ2×2เมตรของเราถูกออกแบบให้มีประตูทางเข้าออกตรงบริเวณด้านหน้าของตัวโรงเรือนมีลักษณะเป็นประตูบานเลื่อนความสูงพอเหมาะกว่า1เมตรช่วยให้สามารถเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย
ประตูทางเข้า-ออกโรงเรือนแคคตัส ประตูมีความสูงพอเหมาะสะดวกต่อการเข้า-ออกโรงเรือน

มีช่องระบายอากาศหรือหน้าต่างบริเวณด้านบนหลังคาของโรงเรือนเหมาะอย่างยิ่งกรณีต้องการให้ต้นไม้ที่เพาะปลูกระบายอากาศได้ตามต้องการหรือสามารถปิดประตูและหน้าต่างโรงเรือนให้สนิทเป็นการอบไม้และเพิ่มอุณหภูมิได้อีกด้วย

หน้าต่างโรงเรือนแคคตัส ใช้เป็นช่องทางระบายอากาศให้แก่โรงเรือน

4) การประกอบและการติดตั้ง

โรงเรือนขนาด2×2เมตรโดยประมาณของเราถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส(Square greenhouse) ภายในกล่องมีคู่มืออธิบายการประกอบสามารถประกอบและติดตั้งด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย
ชิ้นส่วนโรงเรือนแคคตัส ถูกจัดแบ่งตามหมวดหมู่บรรจุอยู่ในกล่องอย่างดี
โดยวัสดุโครงสร้างจะถูดจัดไว้เป็นกลุ่มแบ่งตามหมวดหมู่มีตัวเลขหรือสัญลักษณ์แนะนำให้สอดคล้องกับข้อมูลในคู่มือการประกอบโรงเรือนซึ่งจะระบุให้ทำตามตามได้ทีละขั้นตอน(step by step)
ตัวอย่างโครงสร้างตัวโรงเรือน

โดยชิ้นส่วนต่างๆของโรงเรือนสามารถประกอบเข้ากันได้อย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์ข้อต่อ น็อต สกรู รวมทั้งเส้นยางเพื่อซีลระหว่างข้อต่อ

ชิ้นส่วนโรงเรือนแคคตัส ภายในกล่องมีชุดอุปกรณ์ข้อต่อครบครัน

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง


เนื่องจากตัวโรงเรือนแคคตัสทรงจั่วขนาดประมาณ2×2เมตรมีขนาดที่ใหญ่พอสมควรรวมทั้งประกอบไปด้วยชิ้นส่วนต่างๆจำนวนมากดังนั่นกล่องที่ใช้บรรจุจึงมีความสำคัญ ตัวกล่องถูกออกแบบมาให้บรรจุแยกส่วนคือส่วนของโครงสร้างอาทิเช่น เสา โครง น็อต สกรูจะถูกบรรจุรวมด้วยกัน
ตัวอย่างกล่องที่ใช้บรรจุชิ้นส่วนโรงเรือน
ในส่วนของแผ่น PC ที่แยกเป็นชิ้นส่วนต่างๆก็จะถูกบรรจุรวมกันเพื่อให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนต่างๆถูกจัดส่งถึงผู้ใช้งานในสภาพที่ดีสมบูรณ์แบบที่สุด ก่อนการจัดส่งจะมีทีมQCคอยตรวจสอบวัสดุแผ่น PCทุกแผ่นโดยละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการแตกหักหรือการขูดขีด
แผ่นPCสำหรับผนังและหลังคาโรงเรือน ผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่งทุกแผ่น

การจัดส่งสินค้าโรงเรือน

ขิ้นส่วนวัสดุโรงเรือนถูกออกแบบให้บรรจุลงกล่องได้อย่างพอดีและขนาดกล่องก็ไม่ใหญ่มากนักสะดวกและง่ายดายต่อการขนส่งสามารถใช้แรงคน1-2คนยกได้อย่างง่ายไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องจักรยกหรือรถยกโดยทาง PKT Garden มีบริการจัดส่งทั่วไทยเงื่อนไขการจัดส่งเป็นตามที่บริษัทฯกำหนด

กล่องบรรจุโรงเรือนแคคตัส ชิ้นส่วนโรงเรือนแคคตัสบรรจุในกล่องอย่างดีพร้อมจัดส่ง

 

ชมวีดีโอรีวิววัสดุตัวโรงเรือนของเราได้ที่นี่


 

สนใจสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้ตลอด24ชม.

 
 
ADD Official Line account
 
 

 
  • ขนาดประมาณ2×2เมตร (1.95×1.95เมตร)
  • ประตูมีความสูงพอเหมาะสะดวกต่อการเข้า-ออกโรงเรือน
  • โรงเรือนแคคตัสหลังคาทรงจั่วขนาดประมาณ2×2เมตร
  • ถูกจัดแบ่งตามหมวดหมู่บรรจุอยู่ในกล่องอย่างดี
  • ใช้เป็นช่องทางระบายอากาศให้แก่โรงเรือน
  • มีลักษณะโปร่งแสงกันน้ำได้ดี
  • ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอย่างดี