แซลมอนนอร์เวย์
Norwegian Salmon

Norwegian Salmon แซลมอนนอร์เวย์

จำหน่ายปลาแซลมอนนอร์เวย์สด แซลม่อนนอร์เวย์เกรดทานสดขายยกตัว(Norwegian Salmon) จำหน่ายปลาแซลมอนทั้งตัวราคาส่ง น้ำหนัก5-6กิโลกรัมต่อตัว ราคาถูกที่สุด ราคาส่งเริ่มต้นที่479บาทต่อกิโลกรัมขึ้นกับจำนวน  Norwegian Salmonเกรดทานสดอย่างปลอดภัย สด สะอาด คุณภาพดีส่งตรงจากฟาร์มในประเทศนอร์เวย์ ได้รับมาตรฐานการผลิตสากลผ่านการนำเข้าอย่างถูกต้อง สด สะอาด ปลอดภัย ราคาประหยัดที่สุด

แซลมอนนอร์เวย์สด ภาพตัวอย่างสินค้าจริงแซลม่อนนอร์เวย์สดทั้งตัว

About fresh Norwegian Salmon
เกี่ยวกับปลาแซลมอนนอร์เวย์เกรดสด

แซลมอนนอร์เวย์(Norwegian Salmon)จัดเป็นปลาแซลมอนจากฟาร์มในประเทศนอร์เวย์ซึ่งเป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยหลายปัจจัยกล่าวคือ ด้านคุณภาพและความปลอดภัยผ่านการเพาะเลี้ยงภายใต้การควบคุมดูแลที่ทันสมัยในระบบปิด ผลิตจากฟาร์มที่สามารถควบคุมอุณหภูมิ สารอาหาร และการเจริญเติบโตของปลาแซลมอน

ปลาแซลมอนนอร์เวย์ทั้งตัว ผ่านการเพาะเลี้ยงจากฟาร์มคุณภาพในนอร์เวย์

ตัวฟาร์มที่เพาะเลี้ยงปลาแซลมอนในประเทศนอร์เวย์ทุกฟาร์มจะต้องผ่านการตรวจสอบและได้มาตรฐานการผลิตอาหารต่างๆเช่น GMPและISO โดยตัวปลาแซลมอนที่จะถูกนำมาแล่และจำหน่ายเพื่อบริโภคเป็นอาหารจะต้องผ่านการทดสอบทางห้องปฏิบัตรการเพื่อให้แน่ใจในคุณภาพโดยต้องมั่นใจว่าไม่มีสิ่งเจือปนหรือแบคทีเรียก่อโรคมาเจือปนในเนื้อปลาแซลมอน


ลักษณะพิเศษของปลาแซลมอนนอร์เวย์

เอกลักษณ์ภายนอกของตัวปลาแซลมอนนอร์เวย์คือลำตัวจะค่อนข้างยาวเรียวกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับปลาในสกุลเดียวกันอาทิเช่นคิงแซลมอน พิ้งค์แซลมอนและปลาฟยอร์ดเทร้าต์

Norwegian Salmon ลักษณะของปลาแซลมอนนอร์เวย์แท้ที่สด

แซลมอนนอร์เวย์(Norwegian Salmon)ภายนอกลำตัวจะมีเกร็ดสีเงินถึงเทาเข้มลำตัวค่อนข้างเรียวมีเอกลักษณ์หลักคือมีจุดสีดำบริเวณตัวส่วนบนและหัว ปลาแซลมอนสดที่ดีจะต้องมีเกร็ดที่มีความเงางาม แววตาใสสด เนื้อไม่ช้ำ


เนื้อแซลมอนนอร์เวย์ หั่นขวางแสดงให้เห็นลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์

รสสัมผัสของแซลมอนนอร์เวย์จะมีความเฉพาะตัวคือมีความหวานในตัวเนื้อปลาเองมีไขมันแทรกพอประมาณ สีของเนื้อปลาจะต้องมีความส้มอมชมพูไม่ใช่สีส้มแดงจัดเหมือนปลาจำพวกเรนโบว์เทร้าต์ซึ่งจัดเป็นเนื้อปลาเลียนแบบปลาแซลมอนนอร์เวย์ 

Norwegian Salmon fillet เนื้อแซลมอนนอร์เวย์แล่

ตัวเนื้อจะต้องมีลายเส้นไขมันสีขาวแทรกพอประมาณไม่เด่นชัดมากจนเกินไปนัก เนื้อปลาแซลมอนอร์เวย์จะต้องไม่มีกลิ่นคาวแรงเช่นปลาน้ำจืดเพราะปลาเเซลมอนนอร์เวย์ลูกเลี้ยงในฟาร์มบริเวณน้ำทะเลลึกและเย็นในมหาสมุทรแอตแลนติกซึ่งจัดว่ามีคุณถาพน้ำที่ดีและเอื้ออำนวยต่อแซลมอนมาก


สนใจสั่งซื้อและรายละเอียดเกี่ยวปลาแซลมอนนอร์เวย์ได้จากช่องทางต่างๆ

 
แซลมอนนอร์เวย์ราคาเริ่มต้น 479บาท/Kg สด สะอาด คุณภาพดี ส่งตรงจากนอร์เวย์
 
 
 
สแกนแอดไลน์

 
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแซลมอน

รีวิวการจัดเก็บและขนส่งสินค้า

การขนส่งและจัดเก็บ อยู่ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมตลอดเส้นทางจากฟาร์มถึงมือลูกค้า