โรงเรือนแคคตัสสำเร็จรูปโรงเรือนทรงจั่ว
Gable Cactus greenhouse


โรงเรือนแคคตัส โรงเรือนสำเร็จรูป ขนาดประมาณ 1.3×1.9×2.1เมตร

จำหน่ายโรงเรือนแคคตัส(Cactus greenhouse) โรงเรือนสำเร็จรูป โรงเรือนเพาะปลูก สินค้าโรงเรือนแบบทรงจั่ว แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง สินค้าโรงเรือนคุณภาพดีมีมาตรฐาน ราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 16,900 บาท สำหรับโงเรือแคคตัสขนาดประมาณ กว้าง 1.3 × ยาว 1.9 × สูง 2.1 เมตรหรือคิดเป็นพื้นที่ประมาณ 2.5 ตรม.

Cactus greenhouse โรงเรือนแคคตัสขนาดประมาณ 2.5ตารางเมตร

เกี่ยวกับโรงเรือนแคคตัสทรงจั่วแบบสำเร็จรูป

โรงเรือนแคคตัสทรงจั่วมีจุดเด่นกว่าโรงเรือนแบบมินิหรือโรงเรือนไซด์เล็กทั่วๆไปคือวัสดุคงทนแและแข็งแรงกว่าเหมาะกับการติดตั้งตั้งบริเวณพื้นที่โล่งแจ้งอาทิเช่นสนามหญ้า ดาดฟ้า ริมสระว่ายน้ำ หรืออื่นๆที่ไม่อยู่ในชายคา โดยโรงเรือนแคคตัสชนิดนี้ถูกออกแบบมาให้ทนได้ทุกสภาวะอากาศโดยเฉพาะอากาศร้อนและฝนตกบ่อยเช่นประเทศไทย

เกี่ยวกับโครงสร้างโรงเรือน


วัสดุที่นำมาประกอบเป็นโรงเรือนของเราประกอบด้วยสองส่วนหลักๆคือ ส่วนแรกตัวโครงสร้างและฐานของโรงเรือนหรือกรอบโรงเรือน (frame)จะทำมาจากอลูมิเนียมอย่างดี โดยอลูมิเนียมมีคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดสนิมในตัววัสดุเองได้ดีดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำมาเป็นโครงสร้างโรงเรือนแคคตัส โรงเรือนสำเร็จรูป
โรงเรือนแคคตัส โครงสร้างและหลังคาโรงเรือน
ส่วนที่สองคือวัสดุคลุมโรงเรือนและวัสดุหลังคาโรงเรือน ทำจากจาก PC หรือ Polycabonateความหนาสูงมากถึง4mm ซึ่ง PC คือวัสดุโพลีเมอร์ชนิดหนึ่ง มีลักษณะกึ่งใสให้แสงผ่านได้ป้องกันรังสียูวี (UV) แสงสามารถผ่านได้ประมาณ80เปอร์เซ็นต์ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับเลี้ยงต้นไม้ชนิดต่างๆเช่นแคคตัสเป็นต้น
Polycarbonate (PC) วัสดุคลุมโรงเรือนและวัสดุหลังคาโรงเรือน

บรรจุภัณฑ์ การขนส่ง และการติดตั้งโรงเรือน


ชิ้นส่วนโรงเรือนและการประกอบติดตั้งง่ายดาย

ผู้ใช้งานหลายท่านอาจกังวลและมักตั้งคำถามเกี่ยวกับการติดตั้ง โรงเรือนแคคตัส โรงเรือนสำเร็จรูป โรงเรือนทรงจั่วของเราถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดายโดยผู้ใช้งานเอง เปรียบเสมือนการซื้อเฟอร์นิเจอร์และต่อได้เองที่บ้าน โดยทางเราจะมีคู่มือการติดตั้งแนบให้ซึ่งคือคู่มือที่เข้าใจง่ายเนื่องจากมีรายการวัสดุอถปกรณ์ไว้อย่างชัดเจน จัดส่งทั่วประไทยและต่างประเทศด้วยแพคเกจป้องกันการกระแทกอย่างดีที่สุด
โรงเรือนเพาะปลูก โรงเรือนสำเร็จรูป แพคเกจและการจัดส่งบรรจุหีบห่ออย่างดี

สั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้

 
 
Chat Us ADD Official Line account