FOIE GRAS
ฟัวกราส์

Foie Gras วัตถุดิบฟัวกราส์โดย PKT Harbour by PKT Billion International

นำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบฟัวกราส์(Foie Gras) ฟัวกราส์แช่แข็ง (Frozen Foie gras) วัตถุดิบคุณภาพดี มีมาตรฐานสามารถใช้ประกอบอาหารได้หลากหลายราคาถูก ราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท เหมาะกับการนำไปทำเมนูในร้านอาหารได้หลายหลาย วัตถุดิบฟัวกราส์สดใหม่ทุกวันผ่านกรรมวิถีการเก็บที่อุณภูมิต่ำและเหมาะสมเพื่อคงความสดใหม่ของวัตถุดิบไว้เสมอ

Foie Gras วัตถุดิบฟัวกราส์โดย PKT Harbour by PKT Billion International

ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบฟัวกราส์ (Foie Gras)

ฟัวกราส์เป็นวัตถุดิบที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกในฐานะวัตถุดิบที่อร่อย มีคุณภาพสูง เป็นแหล่งพลังงงานที่ดีและที่สำคัญคือรสขาดที่อร่อยถูกปากหลายๆท่านด้วยรสสัมผัสที่พิเศษ นุ่ม หอม ละมุนจึงไม่แปลกเลยที่ฟัวกราส์ (Foie gras)จะถูกนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย
Foie Gras ฟัวกราส์วัตถุดิบคุณภาพสูงให้พลังงานสูง
ที่มาของฟัวกราส์นั้นมีประวัติมาช้านานย้อนไปตั้งแต่สมัยที่ชาวอียิปต์ได้มีการค้นพบว่านกที่พบเห็นและมีการให้อาหารและสารอาหารชั้นดีนั้นสามารถผลิตวัตถุดิบชั้นดีดังกล่าวได้เป็นจุดเริ่มต้นตั้งแต่นั้นมาและได้รับความนิยมในฐานะวัตถุดิบที่มีความนิยมมาจากประเทศฝรั่งเศสผ่านกรรมวิถีสุดพิเศษในการเลี้ยงและให้อาหารห่านจนได้มาเป็นวัตถุดิบฟัวกราส์ชั้นเลิศ ฟัวกราส์(Foie gras) มีความพรีเมี่ยมในตัวเองโดยมีรสชาดดีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จึงมักนิยมนำมาประกอบอาหารเป็นเมนูเลิศรสในภัตคาร ร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำมากมาย

Foie Gras ลักษณะ สี และรูปทรงของฟัวกราส์

ชนิดของฟัวกราส์ (Type of Foie gras)

หากพูดถึงประเภทของฟัวกราส์สามารถแบ่งออกได้เป็น2ลักษณะคือ

1) แบ่งฟัวกราส์ออกตามการผลิตได้เป็น2ชนิดหลักๆคือ ฟัวกราส์จากห่าน (Goose Foie gras) และ ฟัวกราส์ที่ได้จากเป็ด (Duck Foie gras)

2) แบ่งฟัวกราส์ออกตามแหล่งต้นกำเนิด(Origin of Foie gras) อาทิเช่น ฟัวกราส์ฝรั่งเศส(French Foie gras)ซึ่งจัดเป็นฟัวกราส์เกรดพรีเมี่มที่สุดในโลก (worl most highest Foie gras origin) ฟัวกราส์จากแคนาดา(Canadian Foie gras) มีจุดเด่รด้านความสดใหม่และราคา หรือจะเป็นฟัวกราส์จากสหรัฐอเมริกา(American Foie gras)ซึ่งมีเอกลักษณืเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร
Foie Gras ฟัวกราส์แต่ละชนิดสามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย

เกี่ยวกับวัตถุดิบฟัวกราส์ที่ให้บริการโดย PKT Harbour by PKT Billion Internatiinal

โดยทั่วไปเป็นที่ทราบกันดีว่าวัตถุดิบฟัวกราส์(Foie gras)คือวัตถุดิบคุณภาพดีราคาสูงถึงสูงมาก อย่างไรก็ดี PKT Harbour มุ่งเน้นจัดหาวัตถุดิบฟัวกราส์ที่มีคุณภาพสูง สะอาดและปลอดภัยสูงสุดโดยทีมงานมากประสบการณ์และมืออาชีพเพื่อจัดหาและจำหน่ายวัตถุดิบฟัวกราส์คุณภาพดีได้ในราคาที่ประหยัดที่สุดเพื่อเป็นการผลักดันธุกิจร้านอาหารและการประกอบอาหารให้ขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
PKT Harbour บริการส่งวัตถุดิบสดใหม่ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ

 

สนในสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียด

เกี่ยวกับสินค้าวัตถุดิบฟัวกราส์ของ PKT Harbour ได้จากช่องทางต่างๆด้านล่างนี้

 
 
 
ADD Official Line account

 
Foie Gras ตัวอย่างภาพสินค้าจริง วัตถุดิบฟัวกราส์